Tel:
Nanjing Speedy Laser Technology Co., Ltd.
Nanjing Speedy Laser Technology Co., Ltd.

Làm cho Trung Quốc Máy laser tốt nhất ở Trung Quốc

 

 

Nhà

Nanjing Speedy Laser Technology Co., Ltd. Tham quan nhà máy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Nanjing Speedy Laser Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Nanjing Speedy Laser Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Chúng tôi mua 2 bộ máy cắt laser sợi quang từ công ty TỐC ĐỘ LASER. Lần cắt laser 1000W đầu tiên trong năm 2015, lần thứ hai 2000W được cài đặt vào tháng 8 năm 2019. Tôi thực sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ của máy Speedy Laser. Tôi có thể 100% đề nghị khách hàng mua laser từ công ty Laser Speedy Nam Kinh.

—— Leon Osmat Amizur

Tôi đã tìm kiếm khá lâu và liên hệ với các công ty hàng đầu ở Trung Quốc để mua 50W. Điều đang xảy ra là nhiều người trong số họ hứa hẹn rất nhiều nhưng cung cấp cho bạn sau khi bạn trả ít hơn. Ví dụ, bạn mua 50W nhưng bên trong máy là 30W hoặc nguồn laser cũ đã sử dụng. Với Speedy Laser sau khi tôi kiểm tra tài liệu của họ, tôi đã rất ấn tượng.

—— Cá chép Andrea

Chúng tôi mua máy đánh dấu laser tốc độ đầu tiên vào năm 2009, chúng tôi thực sự đáp ứng chất lượng laser. Ông Gary cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tuyệt vời cho chúng tôi, ngay cả khi hết thời gian bảo hành. Ông Gary vẫn cung cấp phụ tùng miễn phí cho chúng tôi. Thực tế, chúng tôi mua hơn 10 bộ laser từ công ty SPEEDY LASER trong 10 năm qua. .

—— Andres Garza

 • Dây chuyền sản xuất

   

  Nam Kinh Speedy Laser Technology Co., Ltd, nhà sản xuất laser chuyên nghiệp tại Trung Quốc hơn 15 năm.Sản phẩm của chúng tôi bao gồm máy khắc laser, máy cắt laser, máy hàn laser.

   

  Địa chỉ công ty chúng tôi: SỐ 24 Đường Xuefu, Khu Công nghệ Cao & Mới Nam Kinh, Thành phố Nam Kinh, Trung Quốc.210032.

  Nanjing Speedy Laser Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

  Nanjing Speedy Laser Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

   

  Nanjing Speedy Laser Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2

  Nanjing Speedy Laser Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 3

  Nanjing Speedy Laser Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 4

   

 • OEM/ODM
  Công ty TNHH Công nghệ Laser Speeding Nam Kinh giữ lâu dài và hợp tác tốt với các công ty laser nổi tiếng ở Đức, Mỹ và Italy và các viện laser trong nước.

  Sản phẩm của chúng tôi được thông qua các kỹ năng tiên tiến nhất và hệ thống hoạt động trên toàn thế giới. Tất cả các OEM & ODM arealways rất hoan nghênh!

  OEM & ODM dịch vụ:

  Chúng tôi sẽ xác nhận tất cả các chi tiết liên quan, bao gồm đặc tả, an toàn, vv trước khi sản xuất để bảo đảm không có sai lầm đầu tiên.
  Trong quá trình sản xuất, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo chất lượng sản phẩm bằng cách kiểm tra từng giai đoạn sản xuất, giao tiếp với người lao động có liên quan, kiểm tra từng dây chuyền sản xuất ...
  Sau đó, sau khi sản xuất, chúng tôi sẽ kiểm tra mẫu từ hàng hóa lớn để đảm bảo rằng mọi chỉ số bao gồm nội dung vi khuẩn nằm trong phạm vi được chấp nhận.
  Bạn có thể cảm thấy dễ dàng và an toàn để đặt hàng từ chúng tôi!

  Mong muốn bạn liên hệ!

 • Nghiên cứu và phát triển

  Nam Kinh Speedy Laser Technology CO., Ltd, có sản xuất mạnh mẽ và cơ sở R & D.Mỗi năm đầu tư nhiều hơn sau đó

   

  $ 10,00,000.00 cho công nghệ laser mới. Công nghệ laser mới có nghĩa là chúng tôi có máy laser mới được đưa vào tiếp thị.

   

  Nanjing Speedy Laser Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0Nanjing Speedy Laser Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

   

Chi tiết liên lạc
Nanjing Speedy Laser Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Gary

Tel: +86-18651899782

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Nanjing Speedy Laser Technology Co., Ltd.
gary@speedy-laser.com
Tel:0086-186-51899782
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Máy khắc Laser công nghiệp nhà cung cấp. © 2018 - 2021 industriallasermarkingmachine.com. All Rights Reserved.