Tel:
Nanjing Speedy Laser Technology Co., Ltd.
Nanjing Speedy Laser Technology Co., Ltd.

Làm cho Trung Quốc Máy laser tốt nhất ở Trung Quốc

 

 

Nhà

Nanjing Speedy Laser Technology Co., Ltd. Kiểm soát chất lượng

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Nanjing Speedy Laser Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Nanjing Speedy Laser Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Chúng tôi mua 2 bộ máy cắt laser sợi quang từ công ty TỐC ĐỘ LASER. Lần cắt laser 1000W đầu tiên trong năm 2015, lần thứ hai 2000W được cài đặt vào tháng 8 năm 2019. Tôi thực sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ của máy Speedy Laser. Tôi có thể 100% đề nghị khách hàng mua laser từ công ty Laser Speedy Nam Kinh.

—— Leon Osmat Amizur

Tôi đã tìm kiếm khá lâu và liên hệ với các công ty hàng đầu ở Trung Quốc để mua 50W. Điều đang xảy ra là nhiều người trong số họ hứa hẹn rất nhiều nhưng cung cấp cho bạn sau khi bạn trả ít hơn. Ví dụ, bạn mua 50W nhưng bên trong máy là 30W hoặc nguồn laser cũ đã sử dụng. Với Speedy Laser sau khi tôi kiểm tra tài liệu của họ, tôi đã rất ấn tượng.

—— Cá chép Andrea

Chúng tôi mua máy đánh dấu laser tốc độ đầu tiên vào năm 2009, chúng tôi thực sự đáp ứng chất lượng laser. Ông Gary cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tuyệt vời cho chúng tôi, ngay cả khi hết thời gian bảo hành. Ông Gary vẫn cung cấp phụ tùng miễn phí cho chúng tôi. Thực tế, chúng tôi mua hơn 10 bộ laser từ công ty SPEEDY LASER trong 10 năm qua. .

—— Andres Garza

QC Hồ sơ
Công ty TNHH Công nghệ Laser Speedy Nam Kinh tất cả các sản phẩm đã thông qua công nghệ hóa của FDA, các sản phẩm "Máy khắc laser sợi quang" và "Máy hàn Laser" đã thông qua công nghệ CE, công ty cũng đã được chứng nhận là Doanh nghiệp công nghệ cao và mới của tỉnh Giang Tô Tập đoàn khoa học và công nghệ SME, các doanh nghiệp vừa và nhỏ của tỉnh Giang Tô, mô hình thương mại điện tử của thành phố Nam Kinh

Định hướng chất lượng, dịch vụ tiên tiến, công ty chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống chất lượng ISO 9001: 2008, các nhà sản xuất từng sản phẩm của chúng tôi xây dựng công phu, nỗ lực để dẫn đầu phát triển hệ thống laser Trung Quốc với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hàng đầu. Mỗi máy phải được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi giao hàng. Dịch vụ có thể có sẵn trong 24 giờ. Chúng tôi có văn phòng công ty và đại lý tại nhiều thành phố lớn, cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ bảo trì và bán hàng. Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang Nam Mỹ, Châu Âu, Nga, Châu Á, Trung Đông và các nước khác. Cung cấp trước khi bán hàng kịp thời và chu đáo cho mọi người dùng và dịch vụ sau bán hàng.

Công nghệ tạo ra sự hoàn hảo, thế giới thay đổi Laser. Laser Speedy sẽ tiếp tục tạo ra kinh nghiệm quản lý và chuyên môn sâu, liên tục nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới, cung cấp giải pháp tuyệt vời cho việc xử lý laser! Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất cho tất cả các khách hàng của chúng tôi!

Chứng chỉ
 • Trung Quốc Nanjing Speedy Laser Technology Co., Ltd. Chứng chỉ

  Tiêu chuẩn:CE

  Số:M.2016.103.5995

  ngày phát hành:2016-01-14

  Ngày hết hạn:2027-10-14

  Phạm vi/phạm vi:Laser marking machine

  cấp bởi:UDEM

 • Trung Quốc Nanjing Speedy Laser Technology Co., Ltd. Chứng chỉ

  Tiêu chuẩn:CE

  Số:M.2016.201.N1748

  ngày phát hành:2017-08-04

  Ngày hết hạn:2022-08-03

  Phạm vi/phạm vi:Laser welding machine

  cấp bởi:UDEM

Chi tiết liên lạc
Nanjing Speedy Laser Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Gary

Tel: +86-18651899782

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Nanjing Speedy Laser Technology Co., Ltd.
gary@speedy-laser.com
Tel:0086-186-51899782
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Máy khắc Laser công nghiệp nhà cung cấp. © 2018 - 2021 industriallasermarkingmachine.com. All Rights Reserved.